ส่งข้อความ
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

ผู้ผลิตคอลลาเจน

บ้าน

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

รับรอง
จีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รับรอง
จีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมขอขอบคุณความเชี่ยวชาญของพวกเขาในวัสดุคอลลาเจนช่วยให้ฉันประหยัดเวลาและพลังงานเป็นผู้จัดจำหน่ายคอลลาเจนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำงานด้วย!

—— ชาร์ลีบิงแฮม

พวกเขามีราคาที่แข่งขันได้ด้วยคุณภาพที่ดีนี้เป็นสิ่งจำเป็นทั้งหมดจากคอลลาเจนผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย

—— Tatiana Buendia

ฉันได้ทำงานกับพวกเขาเป็นเวลานานพวกเขามักจะจัดหาคอลลาเจนอย่างมั่นคงโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ไม่คาดคิด

—— Jim Findlay

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd.
ภาพรวมโรงงาน ถังสกัดและท่อ 3 ถังสกัด2 ถังสกัด 1 ห้องปฏิบัติการ QC โรงงานผลิต การอบแห้งด้วยสปริง โรงงานผลิต เครื่องปั่น บรรจุ OEM
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์ : BBP
ไม่มีพนักงาน : 10~50
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 Beyond Biopharma Co.,ltd.ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และผู้ผลิตชุดคอลลาเจนและผลิตภัณฑ์เจลาตินที่ขึ้นทะเบียนของสหรัฐอเมริกาเราผลิตและจำหน่ายคอลลาเจนและเจลาตินที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร เครื่องดื่ม อาหารเสริม และอุตสาหกรรมยา

 

เรามีสายการผลิตเฉพาะสำหรับต้นกำเนิดของคอลลาเจนผงที่แตกต่างกันเราสามารถผลิตคอลลาเจนชนิดผงจากแหล่งและชนิดต่างๆ ได้ ได้แก่ ผงคอลลาเจนชนิดที่ 1 ไฮโดรไลซ์จากหนังและหนังวัว ผงคอลลาเจนชนิดที่ 1 ไฮโดรไลซ์จากหนังและเกล็ดปลา ผงคอลลาเจนชนิดที่ 2 ไฮโดรไลซ์จากกระดูกอ่อนของวัวและไก่ และชนิดที่ไม่ถูกทำลายล้างชนิดที่ 2 คอลลาเจนไก่.

 

ผงคอลลาเจนที่ไฮโดรไลซ์ของเราผลิตโดยกระบวนการผลิตที่ออกแบบมาอย่างดีด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อควบคุมคุณสมบัติที่สำคัญของคอลลาเจนผง เช่น สีของผง กลิ่น ขนาดอนุภาค ความหนาแน่นรวม ความสามารถในการละลาย และสีของสารละลายผงคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ของเราเป็นผงละเอียดไม่มีกลิ่นและมีสีขาวที่ดูดีมันสามารถละลายในน้ำได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวเองเนื่องจากมีความหนาแน่นรวมที่เหมาะสมและมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำสีของสารละลายคอลลาเจนหลังจากละลายจนหมดเป็นน้ำจะใสและโปร่งใสผงคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ของเราเหมาะที่จะนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น Solid Drinks Powder, เครื่องดื่ม, แท่งให้พลังงาน, ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของผิวหนัง และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เรายังสามารถผลิตคอลลาเจนตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วยตัวอย่างเช่น ลูกค้าบางรายต้องการคอลลาเจนแบบเม็ดเพื่อให้ละลายเร็วขึ้น และลูกค้าบางรายต้องการน้ำหนักโมเลกุลที่ต่ำกว่าเพื่อการดูดซึมอย่างรวดเร็วของร่างกายมนุษย์ Beyond Biopharma นำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา

 

We Beyond Biopharma ยังผลิตผลิตภัณฑ์ชุดเจลาตินสำหรับทั้งอุตสาหกรรมอาหารและยาเราผลิตและจำหน่ายเจลาตินที่มีความเหนียวแน่นตั้งแต่ 100 ดอก จนถึง 160 บาน สำหรับใช้ในอาหาร เช่น ผลิตภัณฑ์ขนม ผลิตภัณฑ์จากนม และผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์เจลาตินทางเภสัชกรรมยังมีให้บริการจาก Beyond Biopharma ที่มีความแข็งแรงของเยลลี่ตั้งแต่ 160 บาน ถึง 260 บลูม สำหรับการใช้งานทั้งแบบซอฟเจลและแบบแคปซูลแข็ง

 

คุณภาพคือสิ่งสำคัญของ Beyond Biopharmaเราได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพของบริษัทของเราตามมาตรฐาน ISO และ HACCPระบบการจัดการคุณภาพของ บริษัท ของเราได้ผ่านมาตรฐาน ISO9001 และ HACCPเรามีเจ้าหน้าที่ QC และ QA ที่ได้รับการศึกษาและฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีในระบบการจัดการคุณภาพของเรา เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมการควบคุมคุณภาพทุกอย่างสามารถตรวจสอบย้อนกลับและควบคุมได้

 

เรายินดีต้อนรับพันธมิตรทางธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเยี่ยมชมและเจรจาธุรกิจ

 

จีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

จีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

จีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

รายละเอียดการติดต่อ
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael Qiao

โทร: +86 21 65010906

แฟกซ์: 86-21-65010906

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)