บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รายละเอียด บริษัท

ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

บริษัท บียอนด์ไบโอฟาร์มา จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2552เป็นผู้ผลิตชุดคอลลาเจนและผลิตภัณฑ์เจลาตินที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเราผลิตและจำหน่ายคอลลาเจนและเจลาตินซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารเครื่องดื่มอาหารเสริมและอุตสาหกรรมยา

 

เรามีสายการผลิตเฉพาะสำหรับต้นกำเนิดของผงคอลลาเจนที่แตกต่างกันเราสามารถผลิตคอลลาเจนผงที่มีต้นกำเนิดและประเภทที่แตกต่างกัน ได้แก่ : คอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ชนิดที่ 1 จากหนังวัวและหนังวัว, คอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ชนิดที่ 1 จากหนังและเกล็ดปลา, คอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ไทป์ II จากกระดูกอ่อนของวัวและกระดูกอ่อนของไก่และชนิดที่ไม่ถูกย่อยสลายที่ 2 คอลลาเจนไก่.

 

คอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ของเราผลิตโดยกระบวนการผลิตที่ออกแบบมาอย่างดีด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อควบคุมคุณสมบัติที่สำคัญของผงคอลลาเจนเช่นสีของผงกลิ่นขนาดอนุภาคความหนาแน่นรวมความสามารถในการละลายและสีของสารละลายคอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ของเราเป็นผงละเอียดไม่มีกลิ่นมีสีขาวดูดีสามารถละลายลงในน้ำได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวเองเนื่องจากมีความหนาแน่นรวมที่เหมาะสมและน้ำหนักโมเลกุลต่ำสีของสารละลายคอลลาเจนหลังจากละลายลงในน้ำแล้วจะใสและโปร่งใสคอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ของเราเหมาะที่จะนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่น Solid Drinks Powder, Beverages, Energy bar, Skin Beauty และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพร่วมกันเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่เรายังสามารถผลิตคอลลาเจนตามคุณสมบัติที่กำหนดเองสำหรับลูกค้าของเราตัวอย่างเช่นลูกค้าบางรายต้องการคอลลาเจนแบบเม็ดเพื่อวัตถุประสงค์ในการละลายที่เร็วขึ้นและลูกค้าบางรายต้องการน้ำหนักโมเลกุลที่ต่ำลงเพื่อการดูดซึมที่รวดเร็วของร่างกายมนุษย์เรา Beyond Biopharma มีโซลูชันที่เหมาะสำหรับความต้องการ

 

นอกจากนี้ We Beyond Biopharma ยังผลิตผลิตภัณฑ์ชุดเจลาตินสำหรับทั้งอาหารและอุตสาหกรรมยาเราผลิตและจัดหาเจลาตินที่มีความแข็งแรงของวุ้นตั้งแต่ 100 บลูมถึง 160 บลูมสำหรับการใช้งานด้านอาหารเช่นผลิตภัณฑ์ขนมผลิตภัณฑ์จากนมและผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์นอกจากนี้เจลาตินทางเภสัชกรรมยังมีจำหน่ายจาก Beyond Biopharma ที่มีความแข็งแรงของเจลลี่ตั้งแต่ 160 บลูมถึง 260 บลูมสำหรับการใช้งานทั้งแบบซอฟเจลและแคปซูลแบบแข็ง

 

คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญของ Beyond Biopharmaเราได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพของ บริษัท ของเราตามมาตรฐาน ISO และ HACCPระบบการจัดการคุณภาพของ บริษัท ของเราผ่านมาตรฐาน ISO9001 และ HACCPเรามีเจ้าหน้าที่ QC และ QA ที่ได้รับการศึกษาและฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีในระบบการจัดการคุณภาพของเราเพื่อให้แน่ใจว่าทุกกิจกรรมการควบคุมคุณภาพสามารถตรวจสอบย้อนกลับและควบคุมได้

 

เรายินดีต้อนรับพันธมิตรทางธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเยี่ยมชมเราและเจรจาธุรกิจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Beyond Biopharma ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ในช่วงเริ่มต้นของ บริษัท ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตคอลลาเจนเปปไทด์และผงส่วนใหญ่เราผลิตคอลลาเจนผงไฮโดรไลซ์ประเภท 1 จากเกล็ดปลาและหนังและผงคอลลาเจนชนิดที่ 2 ไฮโดรไลซ์จากกระดูกวัวและกระดูกอ่อนของไก่

 

ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

หลังจากหลายปีของการพัฒนาเราได้สร้างห้องปฏิบัติการ GMP และห้องปฏิบัติการ QC เพื่อควบคุมคุณภาพระหว่างกระบวนการผลิตและก่อนที่เราจะปล่อยผลิตภัณฑ์ของเราให้กับลูกค้า

 

ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

ตอนนี้ Beyond Biopharma ได้พัฒนาเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุมสำหรับส่วนผสมของโปรตีนและรูปแบบยาสำเร็จรูปBeyond Biopharma มีส่วนร่วมในบริการผลิต OEM สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบยาสำเร็จรูปสำหรับลูกค้าของเรา

 

ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : BBP

ไม่มีพนักงาน : 10~50

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Beyond Biopharma Co.,Ltd. รับรอง